Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Kitchen Art tự hào phân phối chính thức các sản phẩm OXO, thương hiệu đồ bếp, gia dụng hàng đầu Mỹ từ tháng 5/2017

Từ tháng 5/2017, Kitchen Art tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm đồ bếp OXO tại Việt Nam.

Các tín đồ bếp hẳn đã biết OXO là một trong những thương hiệu phụ kiện nhà bếp, gia dụng hàng đầu của Mỹ. Được thành lập từ năm 1990, OXO đến nay đã cung cấp hơn 1000 phụ kiện, dụng cụ nhà bếp, gia dụng tiện dụng với một triết lý xuyên suốt là làm ra sản phẩm khiến cuộc sống tiện nghi và đơn giản hơn, có thể nhiều người sử dụng được – trẻ và già, nam và nữ, người thuận tay trái và tay phải đều sử dụng được với các nhu cầu đặc biệt. Từ chính cái tên OXO do người sáng lập- ông Sam Farber đặt cũng là một điều thú vị, dù bạn đọc ngang, dọc, lộn ngược đều vẫn là OXO, rất phù hợp với triết lý khi thiết kế sản phẩm trên của OXO.

Sản phẩm OXO cũng đã giành được hàng trăm danh hiệu quốc tế về thiết kế sản phẩm, bao bì, bản sắc công ty và có trong bộ sưu tập của rất nhiều bảo tàng trên toàn thế giới. Sản phẩm của OXO hiện đang có mặt tại rất nhiều quốc gia và nhận được sự đón nhận, đánh giá rất tích cực của người tiêu dùng.

Sau hàng tháng đàm phán, lựa chọn và thử nghiệm, Kitchen Art vui mừng thông báo những sản phẩm bếp chất lượng và tiện ích nhất của thương hiệu OXO sẽ lên kệ tại cửa hàng Kitchen Art và phân phối toàn quốc qua trang điện tử kitchenart.vn từ tháng 5 tới.

Quý khách có thể cập nhật thông tin sản phẩm mới nhất tại trang fanpage Kitchen Art.

Kitchen Art Store & Studio

221 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: Bán lẻ: 4-6.6802770 / Doanh nghiệp: 4-6.6802771
Email: info@kitchenart.vn
Website: www.kitchenart.vn
Facebook: www.facebook.com/KitchenArtVN

Comments