Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

KITCHEN ART – TỰ HÀO LÀ NHÀ CUNG CẤP CỦA FUSION MAIA ĐÀ NẴNG

Ngoài hệ thống cửa hàng bán lẻ và kênh bán hàng online mỗi ngày tiếp nhận hàng trăm lượt khách, Kitchen Art tự hào khi được là nhà cung cấp cho những khách hàng là doanh nghiệp (B2B). Những khách hàng là đầu bếp của những khách sạn, resort lớn đã và đang sử dụng sản phẩm do Kitchen Art cung cấp có thể kể đến như: khách sạn Sheraton Hà Nội, khách sạn Movenpick Hà Nội, khu căn hộ cao cấp Fraser Suites Hà Nội, The Lapis Hotel (Hà Nội)…

 

 

Từ năm 2015, Kitchen Art rất vinh dự khi tiếp tục là nhà cung cấp, nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm đồ bếp, đồ làm bánh, đồ bàn ăn… cho Resort Fusion Maia Đà Nẵng.

 

 

Không có gì quá ngạc nhiên khi Fusion Maia Resort trở thành điểm đến lí tưởng của du khách nước ngoài khi đến nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Resort này hội tụ đầy đủ mọi thứ đẳng cấp nhất từ dịch vụ đến các hoạt động nghỉ dưỡng cho khách. Mới đây, Resort này còn lọt vào top 10 khách sạn xa hoa nhất Châu Á.

 

 

Fusion Maia Resort & Spa là thành quả đến từ niềm tin và đam mê của trong việc kết hợp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp với các tiện nghi cao cấp đẳng cấp quốc tế. Phong cách sống tại Fusion Maia Resort Đà Nẵng là sự giao hoà cân bằng giữa các tiện nghi xa hoa và một nếp sống an bình, khoẻ mạnh. Nhiều điều ngạc nhiên đầy sáng tạo đang chờ bạn. Và cả ánh nắng miền duyên hải nhiệt đới, những cơn gió biển và bờ biển duyên dáng trứ danh.

 

 

Góp một phần nhỏ trong việc khiến mọi thực khách đều cảm thấy hài lòng, Kitchen Art rất vinh dự khi được là nhà cung cấp, đối tác của Fusion Maia Đà Nẵng.

Kitchen Art đã cung cấp các sản phẩm khuôn kem, đồ làm kem nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất Norpro (Mỹ) đến với các nhà hàng, quán cafe sang trọng tại Fusion Maia Đà Nẵng.

 

 

Kitchen Art tự tin các sản phẩm của mình có chất lượng đảm bảo và được tin dùng bởi mọi đầu bếp của nhà hàng 5 sao. Kitchen Art tự hào khi là nhà cung cấp, đối tác của Fusion Maia Đà Nẵng.

Để đặt hàng cho khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp, vui lòng liên hệ:

Vũ Việt Phương (Mrs.)
Procurement and HORECA support manager
Kitchen Art Vietnam Co.Ltd.
Tel:         (04) 66802770
Mobile:   +84 902247947
Email: vietphuong@kitchenart.vn

Comments