Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

KITCHEN ART – TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC LÂU NĂM CỦA FRASER SUITES HANOI

Ngoài hệ thống cửa hàng bán lẻ và kênh bán hàng online mỗi ngày tiếp nhận hàng trăm lượt khách, Kitchen Art tự hào khi được là nhà cung cấp cho những khách hàng là doanh nghiệp (B2B). Những khách hàng là đầu bếp của những khách sạn, resort lớn đã và đang sử dụng sản phẩm do Kitchen Art cung cấp có thể kể đến như: khách sạn Sheraton Hà Nội, khách sạn Movenpick Hà Nội, The Lapis Hotel (Hà Nội), Naman Retreat (Đà Nẵng)…

 

 

Và sẽ thật là thiếu sót nếu như không nhắc đến Fraser Suites Hanoi – khách hàng thân thiết của Kitchen Art từ năm 2015.

Toạ lạc tại một vị trí chiến lược trong khu Hồ Tây tuyệt đẹp, Fraser Suites Hanoi cung cấp các căn hộ dịch vụ với những tiện nghi gồm hồ bơi ngoài trời kiểu resort và kết nối thẳng tới trung tâm mua sắm Syrena.

 

Khu căn hộ Fraser Suites Hà Nội là nơi sở hữu không gian yên tĩnh và sang trọng nhất Hà Nội. Đây là nơi luôn được người nước ngoài lựa chọn để sinh sống khi đến làm việc tại Việt Nam. Fraser Suites Hà Nội bao gồm 186 căn hộ với nội thất tiện nghi hiện đại và dịch vụ 24/7 hoàn hảo.

 

 

Với không gian yên tĩnh, riêng tư, khách sạn từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc của du khách khi đi du lịch cũng như những chuyến công tác dài ngày. Khách sạn nằm gần hồ Tây thơ mộng, là một trong những điểm dừng chân được yêu thích của du khách.

 

Từ năm 2015, Kitchen Art đã là nhà cung cấp chính thức của Fraser Suites nhiều mặt hàng cao cấp với số lượng lớn.

Đó là hàng trăm chiếc thùng rác gương trong nhập khẩu từ Singapore để đồng bộ cho nội thất khuôn viên của Fraser Suites.

 

Kitchen Art còn đồng bộ cho khu bếp của Fraser Suites với bộ thiết bị nồi, chảo cao cấp từ Safico.

 

 

Nồi, chảo Safico là một trong những sản phẩm bán chạy của Kitchen Art. Không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu trong các gian bếp lớn của nhà hàng, khách sạn, dòng sản phẩm này còn được đông đảo người nội trợ gia đình yêu thích bởi sự tiện dụng (dùng được trên mọi loại bếp, thậm chí cả lò nướng) và chất lượng đẳng cấp.

Từ đó đến nay, Kitchen Art liên tục cung cấp các tiện nghi khác cho hệ thống căn hộ cao cấp của Fraser Suites: dụng cụ nhà bếp, khăn lau bếp…

Kitchen Art tự tin các sản phẩm của mình có chất lượng đảm bảo và được tin dùng bởi mọi đầu bếp của nhà hàng 5 sao. Kitchen Art tự hào khi liên lục là đối tác, nhà cung cấp, đồng hành cùng Fraser Suites Hanoi qua nhiều năm.

Để đặt hàng cho khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp, vui lòng liên hệ:

Vũ Việt Phương (Mrs.)
Procurement and HORECA support manager
Kitchen Art Vietnam Co.Ltd.
Tel:         (04) 66802770
Mobile:   +84 902247947
Email: vietphuong@kitchenart.vn

 

Comments