Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Kitchen Art đồng hành với chương trình Masterchef Vietnam

Ngày 09/12/2012, chương trình MasterChef Việt Nam đã bắt đầu tại Thủ đô Hà Nội, địa điểm đầu tiên của vòng loại trong hành trình tìm kiếm ngôi vị Vua đầu bếp – MasterChef không chuyên xuất sắc nhất của Việt Nam mùa đầu tiên. Một tin vui cho Kitchen Art nhân dịp này, đó là Giám đốc Đào Chi Anh đã được mời tham gia làm một trong mười giám khảo vòng loại tại Hà Nội của Chương trình, và Kitchen Art là nhà tại trợ chính thức toàn bộ dụng cụ làm bếp trong suốt cuộc thi Masterchef Việt Nam. Mời bạn cùng xem những hình ảnh đẹp đầu tiên tại cuộc thi này!

“Vua đầu bếp” (Master Chef) là chương trình truyền hình thực tế dành cho tất cả mọi người không phân biệt nghề nghiệp và xuất thân muốn theo đuổi giấc mơ được làm việc như một đầu bếp chuyên nghiệp. Ý nghĩa lớn nhất của chương trình là mang món ăn Việt Nam đến với khắp thế giới. Các thí sinh sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách khi họ phải cạnh tranh quyết liệt để sáng tạo ra những món ăn và giành chiến thắng.

 

Giám khảo Chi Anh đang thử món!

Ba giám khảo chính của Masterchef Việt Nam cùng các giám khảo vòng loại tại Hà Nội

Giám đốc Chi Anh và các giám khảo đầu bếp tại vòng sơ loại

Đặc biệt, Kitchen Art và Giám đốc Đào Chi Anh còn tự hào là nhà tại trợ chính thức toàn bộ dụng cụ làm bếp trong suốt cuộc thi Masterchef Việt Nam!

Kệ dụng cụ của Kitchen Art tại Masterchef Việt Nam

Kitchen Art Team luôn cố gắng hết sức vì thành công của Masterchef Việt Nam!

Chương trình gồm 20 tập sẽ được phát sóng vào 20h00 tối thứ 6 hàng tuần trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam từ ngày 08/03/2013.

Chúc chương trình Masterchef Việt Nam thành công!

Comments