Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Kitchen art cảm ơn các tín đồ bếp

Chương trình XẢ KHO lớn nhất trong năm 2014 đã nhanh chóng kết thúc sau 3 ngày sôi động (10-12/10) với sự thành công ngoài mong đợi và ủng hộ không thể nhiệt tình hơn từ các tín đồ bếp tại Hà Nội. Kitchen Art rất vui và hạnh phúc khi đã phần nào tiếp thêm tình yêu bếp đến các bạn thông qua chương trình đặc biệt này, và được gặp gỡ, trao đổi với rất nhiều kitchenholic trong 3 ngày đó. Hãy cùng KA nhìn lại những hình ảnh không thể quên trong những ngày vừa qua nhé!


Để có 3 ngày XẢ KHO thành công, thuận lợi, Kitchen Art team đã lên kế hoạch chi tiết từ vài tháng trước đó, từ lên danh sách hàng xả, phân công nhân sự, chuẩn bị mặt bằng, máy móc, quảng bá chương trình…

Những ngày trước sự kiện, tất cả hàng hoá phải được dán nhãn, đóng thùng, vận chuyển  đầy đủ từ kho Kitchen Art đến cửa hàng.

(Hàng tại kho)

(12 tiếng trước khi XẢ KHO bắt đầu, tất cả đã được đóng thùng và niêm phong)

Thật khó tưởng tượng nhưng hàng nghìn sản phẩm đã được tận tay KA  team sắp xếp và phân loại xong ngay trước giờ bắt đầu.

Theo kế hoạch, XẢ KHO tại Kitchen Art Store sẽ bắt đầu từ 9 a.m đến 6 p.m từ 10-12/10. Tuy nhiên, thật bất ngờ ngay từ 7 a.m sáng 10/10, các tín đồ bếp đã đến xếp hàng dài, trật tự, đợi giờ mở cửa.

Riêng ngày thứ nhất đã có tới gần 1000 lượt khách tham gia sự kiện XẢ KHO – một thành công ngoài dự kiến ban đầu của Kitchen Art.

Đúng giờ mở cửa, những sản phẩm làm bếp và làm bánh của các thương hiệu quốc tế uy tín như Norpro (Mỹ), Cuisipro (Canada), Wilton (Mỹ), Cerabon (Singapore), Cuisinart (Mỹ)...đã nằm ngay ngắn trên kệ đợi các tín đồ bếp. 

Đây là cơ hội hiếm có để các kitchenholics sở hữu đồ bếp cao cấp với giá hấp dẫn chưa từng có.

Liên tục gần 30 nhân viên gần như không ngừng nghỉ, liên tục bán hàng và ”bơm thêm” hàng từ kho để thoả mãn các kitchenholics.

 

 Đổi lại, Kitchen Art team không thể không hạnh phúc khi thấy niềm vui mừng, háo hức của các tín đồ bếp đã tham gia sự kiện này.

Trong dịp này, cũng đã không ít bạn được cơ hội gặp chị Chi Anh (CEO Kitchen Art & The KAfe, đồng tác giả “Chuyện 2 Căn Bếp” và “Hai Căn Bếp Ngọt Ngào“) để kí tặng sách.

Và đây là cách mà KA team ”tự thưởng” cho mình sau một ngày ”hoạt động hết công suất” 🙂

Để thay lời cảm ơn, Kitchen Art có một món quà nhỏ dành tặng cho tất cả những ai gửi hình ảnh sản phẩm của mình đã mua và hashtag #kitchenart#xakho.

Hãy nhanh tay gửi về cho KA nhé, đảm bảo tất cả mọi người đều có quà tặng.

Với các bạn không thể tham gia sự kiện lần này, đừng buồn nhé, hãy xem album SALE  hàng ngày và cập nhật sản phẩm mới tại trang online store của KA nhé!

Kitchen Art luôn chào đón tất cả những ai đam mê bếp núc!


Comments