Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Happy Hour – lời cảm ơn dành cho các fan của Kitchen Art

Mỗi ngày Kitchen Art store sẽ dành một bất ngờ cho các khách hàng yêu bếp. Đó là cơ hội mua được những sản phẩm chính hãng với mức giá giảm cực kỳ đặc biệt từ 15% trở lên, từ 17h-23h hàng ngày – Áp dụng cho cả khách mua hàng tại shop, khách mua/đặt hàng online, bắt đầu từ ngày 13/6/2014.

Mỗi ngày Kitchen Art store sẽ dành một bất ngờ cho các khách hàng yêu bếp. Đó là cơ hội mua được những sản phẩm chính hãng với mức giá giảm cực kì đặc biệt (từ 15% trở lên!!).

Ngoài ra, tham gia event này, các bạn sẽ được cập nhật thông tin update mới nhất về các sản phẩm sắp có, các chương trình hậu mãi (tích điểm, thẻ thành viên, voucher, quà tặng v.v…).

Event sẽ được KA duy trì trong thời gian dài nên các bạn hãy join ngay để trở thành những kitchenholics đầu tiên nhận được thông tin và hưởng ưu đãi từ KA!

Mọi thông tin về HAPPY HOUR sẽ tiếp tục được Kitchen Art cập nhật trên trang fanpage. Các bạn nhớ theo dõi hàng ngày nhé!

GHI CHÚ: một số vấn đề liên quan tới chính sách các bạn nên quan tâm

–    Về nguyên tắc, Happy Hour sẽ diễn ra từ 17h-23h hàng ngàyÁp dụng cho cả khách mua hàng tại shop, khách mua/đặt hàng online. Nếu có thay đổi về mặt thời gian hay đối tượng, KA sẽ nêu rõ trong thông báo từng ngày.

–    KA có quyền thay đổi quy định liên quan tới chương trình – tùy theo từng thời điểm và hoạt động ưu đãi mà KA tổ chức.

–    Trừ trường hợp KA miễn phí vận chuyển, các đơn hàng chuyển trong phạm vi Hà Nội sẽ có mức phí là 20K, đơn hàng ngoài Hà Nội đồng giá 30K.

Happy shopping!

https://www.facebook.com/KitchenArtVN

Comments