Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

“HAI TUẦN LÀM BẾP TRƯỞNG NHÍ”

Mùa hè 2014 này, Kitchen Art đã chuẩn bị một kế hoạch đặc biệt dành riêng cho các em. Đó là khoá học mùa hè HAI TUẦN LÀM BẾP TRƯỞNG NHÍ với sự dẫn dắt trực tiếp của các bếp trưởng thực thụ, mang lại cho các em trải nghiệm không chỉ với những món ăn ngon lành, mà cần cả kĩ năng thực hiện gọn gàng, ngăn nắp.

Không chỉ dành cho những người đã mang trong mình đam mê ẩm thực, Kitchen Art luôn mong muốn có thể tạo ra những hoạt động hấp dẫn cho các em nhỏ, mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị, và để các em khám phá năng khiếu trong căn bếp của mình. Các lớp học dành cho các đầu bếp nhí được tổ chức tại Studio của Kitchen Art đến nay luôn nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của phụ huynh và các em học sinh.

Mùa hè 2014 này, Kitchen Art đã chuẩn bị một kế hoạch đặc biệt dành riêng cho các em. Đó là khoá học mùa hè HAI TUẦN LÀM BẾP TRƯỞNG NHÍ với sự dẫn dắt trực tiếp của các bếp trưởng thực thụ, mang lại cho các em trải nghiệm không chỉ với những món ăn ngon lành, mà còn cả kĩ năng thực hiện gọn gàng, ngăn nắp. Các em sẽ học cách “làm chủ căn bếp” với mọi nguyên liệu mà mình có để thực hiện một món ăn hấp dẫn, và được tranh tài với các bạn để đạt danh hiệu JUNIOR MASTER CHEF trong cuộc thi cuối khoá!

Kitchen Art tin rằng, với mỗi học sinh bước vào khoá học, các em sẽ bước ra với phong thái và kĩ năng của một bếp trưởng nhí thực thụ! 


Nội dung khóa học

 

1.Thông tin khóa học: 

 

– 6 buổi/khóa, tuần 03 buổi vào bắt đầu khai giảng từ 9/6/2014

– Giờ học: 14h chiều các ngày thứ 2, 4, 6 từ 9/6/2014 đến 20/6/2014

– Giảng viên: Bếp trưởng Joel của the KAfe và các giảng viên khác tại Kitchen Art 

– Ngôn ngữ: Tiếng Anh/Tiếng Việt

– Học phí: 2,000,000/khóa 

 

2.Chương trình cụ thể:  

Buổi 1: Món quà ngọt ngào/ Sweet Treats 

Cake Pop – Những chiếc bánh ngon lành giờ đây có thể dược tạo hình như một cây kẹo que, cho bạn thoả sức trang trí theo ý mình với mọi hình dáng, màu sắc. Một món quà cực ngọt ngào, ấn tượng, và đặc biệt đơn giản cho mọi bữa tiệc bạn sắp tới đấy!

Passion Fruit Mousse – Mùa hè ăn bánh gì cho ngon? Đáp án chắc chắn là bánh mousse mát lạnh, chua ngọt cùng với hương chanh leo thơm lừng! Một “phương thuốc” cực kì hiệu nghiệm để đánh tan mệt mỏi ngày hè!

Buổi 2: Khám phá ẩm thực châu Âu/ Western Cuisine 101

Spaghetti và sốt thịt viên – Spaghetti và sốt thịt viên được coi là một món ăn truyền thống cơ bản ở cực kì nhiều nước châu Âu, và làm “xiêu lòng” mọi người đam mê ẩm thực. Đầu bếp Joel sẽ chia sẻ bí quyết đặc biệt để thực hiện sốt thịt viên như trong nhà hàng, đảm bảo khi trổ tài bạn sẽ làm cho mọi người ngỡ ngàng đấy!

Pudding bánh mì cùng sốt quất – Bánh mì ăn cùng sốt quất thì sẽ như thế nào? Món tráng miệng cực dễ làm này sẽ kết hợp hai nguyên liệu tưởng như “cũ rích”, để mang lại một món pudding ngọt ngào và siêu hấp dẫn.

Buổi 3: Stylist ẩm thực nhí/ Junior Food Stylist

Bạn vẫn luôn thắc mắc tại sao mọi người có thể chụp những bức ảnh về đồ ăn đơn giản mà vẫn ngon lành tới mức vừa nhìn đã muốn… “nhỏ nước miếng”? Buổi học này sẽ giúp bạn sở hữu khả năng “thần thánh” ấy, qua thực hành chụp ảnh chỉ với điện thoại và tạo đồ trang trí nền đơn giản cho mọi buổi chụp khác của bạn đấy! 

Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn cách làm cách dụng cụ trang trí làm nền cho bức ảnh nữa đấy <3

Buổi 4: Bánh sinh nhật? Chuyện nhỏ!/ Lovely Doraemon Cake

Quên ngay nỗi lo không biết đặt mua bánh sinh ở đâu cho ngon, hay tặng gì cho sinh nhật đứa bạn đi thôi! Qua buổi này, bạn sẽ làm chủ kĩ năng thực hiện cốt bánh gato, chuẩn bị phần trang trí, và còn được học một món trang trí “tủ” là hình Doraemon cực dễ thương nữa. 3-trong-1 quá tiện lợi, phải không nào?

 

Buổi 5: Khám phá ẩm thực châu Âu/ Western Cuisine

Mì ý tươi sốt kem nấm – Nếu loại mì Ý bình thường mang lại cho bạn sự tiện lợi, thì mì Ý tươi sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm chưa từng có với việc tự mình làm mỳ từ A đến Z! Món mỳ Ý tươi kiểu dẹt (Fettuccine) kết hợp ăn kèm sốt kem nấm sẽ được giới thiệu trong buổi học này, và dự kiến sẽ là món ăn gây ấn tượng nhất trong các món bạn sẽ “biểu diễn” tại nhà thời gian tới đấy! 

Churros – Với đường quế và sốt sô cô la – những chiếc bánh xinh xắn, dễ làm, dễ ngon, kết hợp với hương quế thơm lừng cùng sốt sô cô la… sẽ là một lựa chọn mới không thể bỏ qua cho bữa ăn giữa ngày hay tráng miệng.

Buổi 6: Junior Master Chef – Siêu đầu bếp nhí Kitchen Art

Kết thúc khóa học, các học viên nhí sẽ được tham gia cuộc thi “Siêu đầu bếp nhí” do các giảng viên của khóa học làm giám khảo. Những phần quà đặc biệt sẽ được dành tặng cho các em cũng như người thắng cuộc cùng giấy chứng nhận kết thúc khóa học của Kitchen Art.


3. Cách thức đăng ký: 

Đăng ký: tại email: maichi@kitchenart.vn

hoặc gọi điện trực tiếp theo SĐT: 04 668 02771 (Gặp Mai Chi)

Hotline: 01652 038 306


 

Comments