Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Giới thiệu Sách nấu ăn mới năm 2015

Tiếp sau những thành công ấn tượng của các cuốn cookbook: Chuyện 2 căn bếp và Hai căn bếp ngọt ngào, Hoàng Anh và Chi Anh của Kitchen Art vui mừng chia sẻ với các bạn yêu bếp thông tin mới nhất về cuốn sách thứ 3 với chủ đề ẨM THỰC Ý, dự kiến xuất bản trong năm 2015.

Đây là cuốn sách nằm tiếp trong series Kitchen Art: Giấc mơ không biên giới.

Với chủ đề ẨM THỰC Ý, cuốn sách bao gồm nhiều công thức món ngon, từ món khai vị, món chính, đến các món tráng miệng, món ngọt và đồ uống rất đặc trưng và tiêu biểu, nhưng vẫn dễ thực hiện tại nhà đối với những người chưa nấu món Ý bao giờ.

Ngoài sự phong phú về các công thức được chọn lọc, điểm độc đáo riêng có của cuốn sách này chính là những hướng dẫn tỉ mỉ đi kèm hình minh họa chi tiết các bước thực hiện.

Step làm mỳ tươi tại Kitchen Art Studio

Step làm mỳ tươi tại Kitchen Art Studio

Step làm mỳ tươi tại Kitchen Art Studio

Không phụ lòng mong đợi của các độc giả, Chi Anh, Hoàng Anh và Kitchen Art team tiếp tục đầu tư kỹ lưỡng cho từng hình ảnh món ăn, nguyên liệu, dụng cụ.

Cuốn sách sử dụng những nguyên liệu tươi, bổ dưỡng

Chụp hình món tại studio bếp nhà Hoàng Anh

Chụp món tại Kitchen Art Studio

Và trên tất cả là sự hiểu biết, tình yêu, đam mê và những câu chuyện không thể không kể của hai tác giả Chi Anh và Hoàng Anh xung quanh chủ đề ẨM THỰC Ý – chính là một trong những văn hoá ẩm thực Chi Anh và Hoàng Anh yêu thích và đam mê nhất!

Tác giả Chi Anh- Giám đốc- Đồng sáng lập Kitchen Art & the KAfe

Tác giả Hoàng Anh- Giám đốc sáng tạo Kitchen Art- Blogger tại Lăn Vào Bếp

Hãy theo dõi những thông tin mới nhất từ Kitchen Art để không bỏ lỡ một cuốn sách nấu ăn ngày càng hoàn thiện về nội dung cũng như hình thức, các kitchenholics nhé!

Cuốn sách này được hợp tác sản xuất với Nhà xuất bản Nhã Nam, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2015.

Comments