Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

GIỚI THIỆU LỚP HỌC NẤU ĂN THEO YÊU CẦU TẠI KITCHEN ART

Kitchen Art Studio được biết đến là nơi thực hiện các công thức, quay cooking show, tổ chức các lớp học nấu ăn, làm bánh, các buổi demo, trò chuyện với bếp trưởng nổi tiếng… Với các trang thiết bị bếp hiện đại, Kitchen Art Studio đã và đang đồng hành trên chặng đường theo đuổi niềm đam mê bếp của mọi người. Để đáp ứng nhu cầu muốn tổ chức các lớp học riêng dành cho nhóm bạn/ cơ quan/ tổ chức/ trường học, Kitchen Art Store & Studio (38 Quảng An, Tây Hồ, Hà nội) chính thức giới thiệu gói học làm bánh, nấu ăn theo yêu cầu.

Với thiết kế trang nhã, kết hợp giữa nét hiện đại và âm hưởng đồng quê trong kiến trúc, Kitchen Art Studio luôn tạo được cảm giác ấm cúng cho mọi người, và đã trở thành địa điểm lý tưởng giúp lưu giữ những khoảnh khắc bên bạn bè, người thân…

Để đáp ứng nhu cầu muốn tổ chức các lớp học riêng dành cho nhóm bạn/ cơ quan/ tổ chức/ trường học, Kitchen Art Store & Studio (38 Quảng An, Tây Hồ, Hà nội) chính thức giới thiệu gói học làm bánh, nấu ăn theo yêu cầu. Đây sẽ là trải nghiệm thú vị và mới mẻ với bạn bè, người thân tại Kitchen Art.

ka-studio.1

Bạn có thể lựa chọn khoá học trọn gói sau của Kitchen Art:

  • Lớp học làm bánh Cupcake để cùng bạn bè khám phá các bí quyết làm bánh từ A đến Z: cupcake nhân mứt, phủ socola…
  • Lớp học làm bánh quy chủ đề tiệc trà ngày Tết: Nhân mứt, chocolate chips…
  • Lớp học với Bếp trưởng hoặc Bếp phó của The KAfe (chuỗi nhà hàng của Kitchen Art) gồm: 1 món mặn, 1 món ngọt theo phong cách nhà hàng.

6xryjv3j

Nội dung các hoá học rất mở, tuỳ thuộc vào nguyện vọng của các bạn. Kitchen Art cũng khuyến khích các ý tưởng riêng của bạn về món muốn học. Đặc biệt, bạn có thể chủ động đăng ký thời gian phù hợp với bản thân nhất mà không gò bó vào một lịch có sẵn.

Tại Kitchen Art, chúng tôi có đầy đủ dụng cụ và nguyên liệu chất lượng cao, cùng đội ngũ hướng dẫn viên dày dặn kinh nghiệm, giúp bạn thực hiện các công thức theo cách đơn giản nhất.

dlg46ogw

Sau buổi học, bạn sẽ được thưởng thức món ăn do chính bạn làm ra và còn được mang về chia sẻ với người thân nữa!

Ngoài ra, hệ thống đèn studio đạt tiêu chuẩn hay phòng bếp ngập tràn ánh sáng trời tại Kitchen Art sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên cạnh người thân.

6awls9q5

Cuối cùng, học phí vô cùng hấp dẫn dao động từ 2 triệu – 4 triệu/lớp học dành cho 15 học viên.

Đừng ngần ngại cho KA biết mong muốn của bạn nhé!!!

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0962263990 hoặc gửi email về: maichi@kitchenart.vn

Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại Kitchen Art Studio!

Comments