Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Giới thiệu hai gói sản phẩm cho người mới tập làm bánh

Kitchen Art mong muốn được hỗ trợ các Kitchenholics nhiều hơn nữa trên con đường ẩm thực.

Làm bánh là một công việc rất thú vị song với nhiều người, nó lại là một “thú vui xa xỉ”. Những người mới tập làm bánh thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn các dụng cụ cần thiết cũng như các địa chỉ uy tín. Bên cạnh đó, việc sử dụng dụng cụ sao cho đúng cách nhất cũng là một vấn đề.

Để hỗ trợ cho việc làm bánh của những tín đồ bếp, sau khi tìm hiểu và chuẩn bị, Kitchen Art hân hạnh được mang gói sản phẩm các dụng cụ dành cho người mới bắt đầu “Happy Baking” với những ưu đãi đặc biệt.

Bộ sản phẩm “Happy Baking” được chia ra làm hai gói với những mức phí hợp lý, rất thuận tiện cho việc lựa chọn của các Kitchenholics. Cụ thể:

Happy Baking Combo 
Basic Baking Combo Advanced Baking Combo
2 chiếc tô trộn cỡ 25,5 và 27cm 3 chiếc tô trộn cỡ 25,5, 27 và 29,5cm
Spatula Tablecraft Spatula chịu nhiệt Tablecraft
Phới lồng Sunnex  Phới lồng Sunnex
Rây bột  Rây bột
Cup đong Jwins  Cân điện tử Ozeri
 Khuôn đế rời Progressive 24cm  Khuôn đế rời Lacor 26cm
Tổng cộng: 779.000 VNĐ  Tổng cộng: 1.779.000 VNĐ

Đặc biệt, khi mua bất kì bộ sản phẩm “Happy Baking” nào, các Kitcheholics sẽ nhận được:

  • 01 Voucher mua hàng tại Kitchen Art
  • 01 Thẻ Reward Cards (xem thêm)

Đối với 05 Kitcheholics đầu tiên mua trọn bộ sản phẩm sẽ có cơ hội thực hành trực tiếp tại Kitchen Art Studio với dụng cụ của mình dưới sự hướng dẫn và tài trợ nguyên liệu từ đội ngũ Kitchen Art (xem thêm về gói dịch vụ Kitchen Art & You).

Hai bộ sản phẩm hiện nay đã được bày bán tại Kitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội). Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên lạc theo SĐT: 4-6680 2770.

Vì số lượng sản phẩm có hạn cho mỗi tháng nên các Kitchenholics hãy nhanh chân hoặc để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi. Kitchen Art sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể.

Comments