Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Giới thiệu gói dịch vụ sử dụng studio “Kitchen Art & You”

Kitchen Art Studio được biết đến là nơi thực hiện các công thức, quay cooking show, tổ chức các lớp học nấu ăn, làm bánh, các buổi demo, trò chuyện với bếp trưởng nổi tiếng… Với các trang thiết bị bếp hiện đại, Kitchen Art Studio đã và đang đồng hành trên chặng đường theo đuổi niềm đam mê bếp của mọi người.

Nhờ thiết kế trang nhã, sự kết hợp giữa nét hiện đại và âm hưởng đồng quê trong kiến trúc, Kitchen Art Studio luôn tạo được cảm giác ấm cúng cho mọi người, trở thành địa điểm lý tưởng để lưu giữ những khoảnh khác bên bạn bè, người thân…

Nhằm phục vụ các bạn được tốt hơn nữa, Kitchen Art Store & Studio (38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà nội) chính thức giới thiệu gói học làm bánh mang tên “Kitchen Art & You”. Đây sẽ là trải nghiệm thú vị và mới mẻ với bạn bè, người thân tại Kitchen Art.

Miêu tả gói dịch vụ “Kitchen Art & You”:

  • Số lượng người tham gia: 3 – 5 người/buổi
  • Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng
  • Học phí: 200.000 người/buổi (không bao gồm chi phí nguyên liệu)

Kitchen Art có thể chuẩn bị sẵn nguyên liệu cho bạn nếu có nhu cầu. Phí nguyên liệu được tính dựa theo hóa đơn thực.

Danh sách các món thuộc gói dịch vụ “Kitchen Art & You”:

Khi sử dụng gói dịch vụ “Kitchen Art & You”, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn loại bánh yêu thích của mình theo 1 trong 5 công thức đặc biệt sau, chỉ có tại Kitchen Art:

  • Bánh quy: Nhân mứt, chocolate chips
  • Cupcake: Cupcake nhân mứt hoa quả, cupcake phủ Ganache
  • Tiramisu, Cheesecake, Mousse (các loại bánh không dùng lò nướng)
  • Brownies
  • Sandwich gato

Menu được áp dụng cho đến 31/5/2012 (Menu sẽ thay đổi theo từng tháng)

Ưu điểm lớn nhất của gói dịch vụ “Kitchen Art & You” là bạn có thể chủ động đăng ký thời gian phù hợp với bản thân nhất mà không gò bó vào một lịch có sẵn.

Tuy nhiên, để Kitchen Art chuẩn bị và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất, các Kitchenholics nên đặt trước ít nhất 03 ngày. Mọi thông tin về đặt lịch, Kitchen Art sẽ thông báo chi tiết tới người sử dụng gói dịch vụ.

Tại Kitchen Art, chúng tôi có đầy đủ dụng cụ và nguyên liệu chất lượng cao, cùng đội ngũ hướng dẫn viên dày dặn kinh nghiệm, giúp bạn thực hiện các công thức theo cách đơn giản nhất.

Bên cạnh đó, hệ thống đèn studio đạt tiêu chuẩn tại Kitchen Art sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên cạnh người thân.

Mọi thắc mắc, đăng ký sử dụng gói dịch vụ, các bạn có thể gửi email về: hongphuong@kitchenart.vn

Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại Kitchen Art Studio!

Comments