Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Dụng cụ rửa lọ nam châm Cuisipro – nhà cọ rửa siêu hạng không thể bỏ qua!

Bạn có thường ngại sử dụng những chai/bình thuỷ tinh hoặc bình sứ cổ cao vì rất khó vệ sinh sạch? Hay bạn hì hụi mọi cách đẩy miếng bọt biển vào với nước xà phòng tẩy và hi vọng làm sạch mọi vết cáu bẩn sâu bên trong đáy bình/lọ mà vẫn không được như ý? Hãy để Kitchen Art giúp bạn đẩy lùi những lo lắng này với dụng cụ cọ rửa bằng nam châm thông minh Cuisipro nhé!


Tại sao bạn nên có dụng cụ cọ rửa nam châm Cuisipro?

Một vật dụng nhỏ bé chỉ với kích cỡ chừng 3 cm, chiếc cọ nam châm Cuisipro nhìn rất “khiêm tốn” trên các kệ hàng. Tuy nhiên sức mạnh làm sạch của nó thật đáng kinh ngạc với kết cấu đầu bàn chải bằng cao su được gắn nam châm chắc chắn giúp bạn dễ dàng làm sạch cùng lúc cả bên trong và ngoài bất cứ dụng cụ thuỷ tinh nào mà chiếc chổi nhỏ có thể đưa vào.

Một số đồ dùng thuỷ tinh khiến bạn đau đầu khi làm sạch như: bình thuỷ tinh có cổ lọ siêu hẹp, bình cổ cao mà bàn chải thông thường khó chạm tới đáy và các ly champagne miệng hẹp. Hãy để chiếc cọ nam châm Cuisipro “thể hiện tài năng” trước các thử thách này nhé!

Bếp Kitchen Art cũng đã thử nghiệm và kết quả thật đúng như những gì mong đợi.

Cách sử dụng cọ nam châm Cuisipro

Đổ bất cứ dung dịch rửa chén nào bạn có với nước ấm. Thả đầu cọ tròn Cuisipro vào trong bình/lọ.

Dùng tay giữ miếng cọ còn lại bên ngoài bình và từ từ đưa đầu cọ chà xung quanh thành bình để làm sạch.

Đổ và xả nước cho sạch dung dịch tẩy.

Và bạn đã xong việc làm sạch bình/lọ rồi!

Không chỉ là một dụng cụ cọ rửa thông thường!

Đúng vậy, bạn cũng sẽ cảm thấy vui và hào hứng với việc cọ rửa bình bằng dụng cụ thông minh Cuisipro này nữa. Nếu ly thuỷ tinh của bạn thật mỏng mảnh, chiếc cọ có lực hút nam châm cực mạnh có thể hơi khó đi một chút nhưng vẫn làm sạch tất cả cặn rượu bám sâu dưới đáy.

Bạn sẽ rất thích vật dụng nhỏ bé này còn bởi dễ làm sạch, lau khô và cất gọn, khác hẳn với những chiếc cọ xù xì, để mãi không khô như mọi người vẫn thường thấy. Một dụng cụ lý tưởng đã nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao của rất đông những người nội trợ trên thế giới! Bạn cũng muốn trải nghiệm và kiểm chứng như Kitchen Art chứ!

Ghi chú: Sản phẩm đã có tại cửa hàng Kitchen Art, 38 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nôi! Bạn cũng có thể mua hàng online tại đây!

Bài viết và ảnh minh hoạ tham khảo tại trang thekitchn.com


Comments