Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Đón xem “Kiosk Thông Thái” cùng Kitchen Art và O2TV

Với mục đích đem đến các thông tin bổ ích cho những người đam mê bếp núc, vừa qua, kênh truyền hình O2TV đã hợp tác cùng Kitchen Art thực hiện chương trình “Kiosk Thông Thái” với chủ đề “Rau sạch”. Chương trình sẽ lên sóng vào 20h30 ngày 11/5/2012.

“Kiosk Thông Thái” là chương trình do kênh O2TV – kênh truyền hình sức khỏe, y tế – sản xuất với mục đích cung cấp thông tin bổ ích về nhiều lĩnh vực cho khán giả truyền hình. Sau nhiều tập đã phát sóng, chương trình đã dần trở thành bạn thân thiết của những người yêu thích tìm hiểu những kiến thức đời sống.

Vừa qua, với sự hợp tác cùng Kitchen Art, O2TV đã thực hiện chương trình tại Kitchen Art Studio với chủ đề “Rau sạch”.

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hiện đang là một vấn đề nhức nhối, được nhiều người quan tâm. Nhận thức được tầm quan trọng trong việc cung cấp cái nhìn chính xác về việc bảo quản và lựa chọn các loại rau, O2TV và Kitchen Art hy vọng sẽ đem đến cho khán giả những thông tin bổ ích và lí thú. Bên cạnh đó, trong chương trình, các bạn sẽ được hướng dẫn cách làm món salad trộn sốt trứng gà rất hấp dẫn của chị Phan Anh, giảng viên lớp học ẩm thực tại Kitchen Art.

Chương trình “Kiosk Thông Thái” chủ đề “Rau sạch” sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 11/05/2012. Mời các bạn chú ý theo dõi!

Một số hình ảnh hậu trường:

Comments