Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Giới thiệu cuốn sách nấu ăn CHUYỆN HAI CĂN BẾP

Ấn phẩm đầu tiên của Kitchen Art, được viết bởi hai tác giả Hoàng Anh (Giám đốc sáng tạo Kitchen Art) và Chi Anh (CEO Kitchen Art) gửi đến các khách hàng thân thiết, một tuyển tập các công thức nấu ăn đơn giản và tinh tế, giữ cho căn bếp gia đình luôn ấm nồng. Với giá 92k/quyển, Chuyện Hai Căn Bếp sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi bữa ăn ngon lành và đầy dưỡng chất. 

CHUYỆN HAI CĂN BẾP

Cuốn sách nấu ăn đầu tiên trong Series Sách Nấu Ăn của Kitchen Art!!

Ra mắt 20/3/2014

Hãy điền ngay thông tin của bạn vào link http://bit.ly/1gnibVj để trở thành một trong những người đầu tiên có được cuốn sách này nhé! Chúng mình sẽ thông báo ngày sách chính thức cập bến Kitchen Art sớm nhất! 

“Chuyện 2 căn bếp” là cuốn cookbook nằm trong series Kitchen Art: Giấc mơ không biên giới. Đây là 1 trong 2 cuốn cookbook được viết bởi Hoàng Anh & Chi Anh – 2 đồng sáng lập viên của Kitchen Art. Cuốn sách là một câu chuyện có thật về tình bạn xuyên biên giới của Hoàng Anh & Chi Anh – một câu chuyện thật đặc biệt được kể qua những món ăn – nguồn cảm hứng giúp gắn kết tình bạn giữa 2 con người cách nhau hơn 7000km.

Với những hình ảnh được chăm chút bởi food photographer Kiyoshi Jiro & Hoàng Anh, styling bởi Chi Anh & Hoàng Anh, “Chuyện 2 căn bếp” là một trong những số hiếm những cuốn sách về ẩm thực được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng về mặt hình ảnh. Cookbook hứa hẹn sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho các kitchenholics.
Là một sản phẩm hợp tác với nhà sách Nhã Nam, cuốn sách sẽ sớm được ra mắt vào 18-20/3/2014.


Comments