Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

CÙNG CHÀO ĐÓN XẢ KHO KITCHEN ART 2016!

Xin chào các tín đồ bếp,

Như đã hẹn, năm nay Kitchen Art sẽ thực hiện XẢ KHO – sự kiện thường niên lớn nhất năm – như một chương trình tri ân các khách hàng yêu mến từ 9.00 – 17.30 các ngày 18, 19, 20/11 tại cửa hàng 36 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

“Thiên đường bếp núc” Kitchen Art hi vọng sẽ khiến các bạn hài lòng khi tới thăm mùa XẢ KHO.  Hàng nghìn sản phẩm làm bếp và làm bánh từ các thương hiệu nổi tiếng như Safico, Jamie Oliver, Norpro, Cuisipro… đã sẵn sàng lên kệ với giá giảm cực hấp dẫn lên tới 80%.

Đây cũng là cơ hội hiếm có để bạn làm mới lại căn bếp của mình với một loạt các sản phẩm chất lượng cao, không chỉ hiệu quả trong nấu bếp mà còn vô cùng phong cách như các bộ sản phẩm của Jamie Oliver, Cuisipro…

Nếu các bạn yêu thích trang trí bánh cũng đừng bỏ qua những bộ dụng cụ làm và trang trí bánh cực đỉnh của Wilton nhé!

Nếu bạn không phải là tín đồ bếp đi chăng nữa, cũng đừng bỏ qua cơ hội sở hữu bộ nồi, chảo, và dụng cụ bếp gia đình đúng tiêu chuẩn  nhà  hàng của Safico, Giesser, Lacor…Bạn sẽ không hối tiếc vì chúng sẽ khiến bạn thấy việc bếp núc thật nhẹ nhàng và đơn giản.

Nếu các bạn mới bắt tay vào làm bánh, hãy bổ sung ngay những dụng cụ cơ bản nhất và không thể thiếu như bộ sản phẩm làm bánh quy, khuôn nướng bánh, phới và tô trộn…

Đừng quên các cuốn sách cookbook cũng có trong list xả kho năm nay các bạn nhé!

Để cập nhật các thông tin mới nhất về chương trình XẲ KHO, các bạn vui lòng theo dõi trang fanpage Kitchen Art ngay nhé!

Kitchen Art Store & Studio, 36 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: Bán lẻ: 4-6.6802770 / Doanh nghiệp: 4-6.6802771
Email: info@kitchenart.vn
Website: www.kitchenart.vn
Online store: www.store.kitchenart.vn
Facebook: www.facebook.com/KitchenArtVN

 

Comments