Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Vịt om nước dừa

Vịt om nước dừa

Bạn có biết, thịt vịt là một nguyên liệu có rất nhiều tác dụng như thanh nhiệt (bởi đặc tính hàn), giúp bồi bổ sức khỏe, cung cấp vitamin và khoáng chất, duy trì thể chất và sinh lực cho cơ thể. Những ngày nắng nóng, món vịt om nước dừa sẽ khiến bữa ăn của bạn thêm hấp dẫn và ngon miệng hơn rất nhiều. Thịt vịt được om trong nước dừa, ngấm vị ngọt dịu và kết hợp cùng các loại rau củ khiến món ăn rất cân bằng dinh dưỡng. Hãy thử ngay với nồi Instant Pot nhé!

Comments

Vịt om nước dừa

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    25 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L) Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      2,941,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

- Ướp thịt vịt với muối, tiêu cùng một nửa lượng hành, tỏi băm nhỏ, gừng.
- Bật nồi Instant Pot ở chế độ Saute, điều chỉnh thời gian 10 phút.
- Cho dầu vào đun nóng. Thêm phần hành, tỏi băm còn thừa vào, phi thơm.
- Thêm thịt vịt đã tẩm ướp vào, xào săn.
- Đổ nước dừa vào nồi. Đóng nắp lại và chọn chế độ Meat, điều chỉnh thời gian 15 phút. Xả van nhanh.
- Mở nắp nồi, thêm khoai sọ, cà rốt vào. Đóng nắp nồi lại và chọn chế độ Pressure Cook, điều chỉnh thời gian thêm 3 phút. Xả van nhanh.
- Múc ra bát, thêm hành và mùi tàu thái nhỏ phía trên. Trang trí bằng rau ngổ.
- Dùng kèm bún hoặc cơm trắng tùy thích.

Comments