Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức ngocanh thực hiện

Xem thêm >>

Tôm chiên dừa với Nồi chiên không dầu Cosori

Tôm chiên dừa với Nồi chiên không dầu Cosori

Món tôm chiên giòn không hề lạ và có rất nhiều nguyên liệu có thể kết hợp cùng. Nhưng bạn đã bao giờ thử kết hợp tôm cùng dừa sấy khô chưa? Vị ngọt tự nhiên của tôm kết hợp với vị béo ngậy của dừa, chưa kể dừa còn tạo độ giòn rụm cho món ăn của bạn nữa. Hãy thử ngay với Nồi chiên không dầu Cosori nhé!

Comments

Tôm chiên dừa với Nồi chiên không dầu Cosori

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  •  Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 120 độ C, chọn chế độ Sấy khô thực phẩm, cho dừa vào sấy trong 40 phút.
  •  Tôm làm sạch, bóc vỏ, để lại phần đầu và đuôi.
  •  Ướp tôm với tiêu vào muối trước ít nhất 15 phút.
  •  Hòa tan bột mỳ với nước để hỗn hợp sệt vừa đủ.
  •  Lần lượt nhúng tôm vào hỗn hợp bột rồi sau đó lăn đều với dừa sấy khô, sao cho dừa bọc kín tôm.
  •  Xiên que tre vào từng con tôm.
  •  Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở 170 độ C.
  •  Xếp tôm vào giỏ chiên đã được làm nóng. Chọn chế độ "Tôm" có sẵn.
  •  Chấm kèm tương ớt hoặc sốt cà chua tùy thích.
 

Comments