Món thịt cuốn kiểu Ý (involtini) khiến tôi khá thích thú, vừa quen lại vừa lạ. Cũng là thịt thăn, bột chiên xù, trứng nhưng từ trong ra ngoài miếng cuộn ướp trộn với đủ loại thảo mộc tươi, thơm nhẹ nhẹ. Sau khi áp chảo với bơ, thịt cuốn còn được hầm với rượu vang trắng cho chín mềm và ngấm gia vị. Món ăn này rất hợp để bạn đổi vị cho cả gia đình những khi trời mưa rét. Mời các bạn cùng làm thử nhé!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...