Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Thịt chiên ngũ vị

Thịt chiên ngũ vị

Đây là một món ăn vừa nhanh, vừa đơn giản mà chắc chắn sẽ rất “hao cơm” trong bữa tối của gia đình bạn. Thay vì chiên ngập dầu với chảo, nồi chiên không dầu không những không tốn của bạn một giọt dầu nào, mà còn hạn chế tối đa lượng chất béo trong miếng thịt, giúp món ăn của bạn “healthy” hơn!

Comments

Thịt chiên ngũ vị

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER)

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      2,990,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Thịt rửa sạch, thấm khô.
  • Trộn đều các nguyên liệu còn lại, phủ đều lên 2 mặt của thịt. Ướp thịt trước ít nhất 30 phút.
  • Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 170 độ C.
  • Đặt thịt vào giỏ chiên đã được làm nóng. Điều chỉnh thời gian 20 phút.
  • Sau 20 phút, tăng nhiệt độ lên 185 độ C, lật mặt thịt và điều chỉnh thời gian thêm 3 phút để lớp màu đẹp và hấp dẫn hơn.
 

Comments