Cam là nguyên liệu không chỉ lý tưởng để làm đồ uống, món tráng miệng mà còn rất hợp cho cả món mặn nhờ vị chua dịu thanh mát như trong món sườn nướng sốt cam mật ong dưới đây. Cam nếu dùng vừa đủ sẽ giúp thịt nướng mềm và đậm hương cam thơm ngọt. Thao tác làm thực ra rất đơn giản. Bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách đun ướp gia vị từ hôm trước, bảo quản trong tủ lạnh và đến bữa chỉ cần bỏ lò nướng trong vài phút là được.
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...