Sườn cốt lết là nguyên liệu thường dùng cho các món nướng cho vị ngọt thơm không ngấy béo. Cách ướp nướng kiểu Ý Kitchen Art giới thiệu dưới đây, món thịt sườn sẽ không bị khô mà mềm ngọt và thơm vị thảo mộc thanh dịu. Hi vọng công thức này sẽ giúp bạn đổi vị thực đơn ngày cuối tuần. Nếu không có nhiều thời gian, bạn cũng có thể ướp từ đêm hôm trước trong ngăn mát tủ lạnh, món sườn này sẽ mềm và ngấm vị hơn.
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...