Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Sốt dầu ôliu ăn kèm rau củ & bánh mì

Sốt dầu ôliu ăn kèm rau củ & bánh mì

“Chi Anh vô cùng yêu thích ăn khai vị kiểu Ý, hay còn gọi là Antipasto. Thật tuyệt, khi được nhâm nhi bánh mì Ý tươi như ciabatta cùng với sốt lá thơm làm từ các loại lá thơm trộn với dầu ôliu nguyên chất, hoặc đơn giản chỉ là ăn kèm với sốt dầu dấm balsamic. Hương vị dầu ôliu quyện vào bánh mì dai dai mặn mặn là một sự kết hợp đơn giản mà tuyệt diệu. Việc chọn dầu ôliu và dấm balsamic ngon sẽ là yếu tố quyết định cho sự thành công của món này!” – Chi Anh, CEO Kitchen Art & the KAfe Group.

Comments

Sốt dầu ôliu ăn kèm rau củ & bánh mì

  • Chuẩn bị

    2 PHÚT

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  • Sốt dầu oliu gia vị: Cho tất cả nguyên liệu khô vào bát trộn, dùng phới đảo đều. Thêm tỏi, trộn đều cho tỏi thấm ướt gia vị. Trút hỗn hợp trên vào đĩa hoặc bát. Đổ dầu ôliu lên trên. Dùng với bánh mỳ tươi
  • Lưu ý: Công thức có thể dùng cả lá thơm tươi hoặc khô, có thể mua tại các siêu thị thực phẩm Âu.
  • Sốt dầu dấm: Đổ dầu ôliu vào đĩa sâu lòng. Tiếp theo đổ dấm balsamic vào giữa. Cắt bánh mì ăn kèm.
  • Lưu ý: Antipasto là những món khai vị nhỏ và dễ chuẩn bị cho bữa tối đặc biệt của bạn. Chỉ cần chuẩn bị một trong hai sốt dầu ôliu như công thức, bánh mì ngon cắt lát và bày ra với một ít quả ôliu ngâm dấm, một ít thịt nguội prosciutto (một loại thịt hun khói của Ý), một ít pho mát cắt nhỏ (chúng tôi thích pho mát mozzarella tươi) là bạn đã có những món khai vị thú vị đấy. Chúng tôi thích bày những món ăn Antipasto này trên một thớt gỗ, trông rất ngon và đẹp mắt!

Comments