Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Salat mỳ soba thịt gà

Salat mỳ soba thịt gà

Salad mỳ soba có thể là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn cho cả bữa trưa hay bữa tối bởi làm món này rất nhanh lại tốt cho sức khỏe. Khi thưởng thức, món salad mỳ cho bạn cảm giác thật sạch, giàu vitamin, đạm với vị đậm đà. Những sợi mỳ soba mềm dai trở nên đặc biệt cân bằng với độ giòn ngọt của các loại rau củ đi kèm. Bạn sẽ thử ngay chứ!

Comments

Salat mỳ soba thịt gà

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    18 phút

  • Khẩu phần

    4-6 người

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  • Cho gà vào nồi nước lạnh, ngập khoảng 5cm. Đun sôi, vặn nhỏ lửa đun liu riu khoảng 10 phút đến khi gà chín. Nhấc gà ra đĩa, để nguội.
  • Trong khi đó trần mỳ soba theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Sau đó xả nước lạnh, để ráo. Xếp mỳ vào bát với cà rốt, ớt, hành. Xé gà thành miếng nhỏ vừa ăn, xếp lên bát mỳ.
  • Khuấy đều dấm, dầu mè, xì dầu, đường, và 2 thìa nước lạnh đến khi hỗn hợp đồng nhất.
  • Trộn đều nước sốt lên mỳ, chia ra các bát nhỏ, dùng ngay.

Nguồn:  taste.com.au

Thực hiện- Bài viết: Hoa Thái

Styling: Vũ Na

Ảnh: Kiyoshi Jiro

 

Comments