Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Salad Nga

Salad Nga

Salad khoai tây Nga hay salad Olivier ngày càng phổ biến không chỉ bởi là món ăn kèm bổ dưỡng mà còn ngon và đẹp mắt. Với những nguyên liệu tươi ngon nhất, bạn sẽ có đĩa salad thật sự nổi bật, hấp dẫn.

Bài viết và ảnh sản xuất dành cho Tạp chí Đẹp tháng 1/2015.

Comments

Salad Nga

  • Chuẩn bị

    20 phút

  • Thời gian nấu

    10 phút

  • Khẩu phần

    4 người

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

  • 2 củ khoai tây, gọt vỏ, thái con chìMua hàng
  • 1 củ cà rốt, gọt vỏ, thái con chìMua hàng
  • 1 hộp đậu Hà Lan hoặc 200g đậu Hà Lan tươi, luộc chín, để ráoMua hàng
  • 3 - 5 quả dưa chuột bao tử muối, cắt hạt lựuMua hàng
  • 1/2 củ hành tây, thái hạt lựuMua hàng
  • 2 quả trứng gà luộc chín, thái hạt lựuMua hàng
  • 3 thìa canh (tbsp) sốt mayonnaiseMua hàng
  • 2 thìa canh kem chua hoặc sữa chua không đườngMua hàng
  • 1/2 thìa cà phê (tsp) muốiMua hàng
  • Bột tiêu đenMua hàng

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Dao, thớt Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

  • Nồi nhỡ Mua hàng
  • Bát trộn Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>

Cách làm

Cho khoai tây, cà rốt vào nồi, đổ nước xâm xấp mặt, nêm 1 chút muối, đun sôi. Giảm lửa xuống mức trung bình thấp, đun cho mềm nhừ (khoảng 15 phút). Đổ khoai, cà rốt ra rổ, xả nước lạnh cho nguội. Thái con chì cà rốt, khoai tây. Trộn lẫn khoai, cà rốt, đậu Hà Lan, dưa chuột, hành tây, trứng vào bát trộn lớn. Thêm mayonnaise, sữa chua, muối, hạt tiêu vừa ăn vào bát rau củ, trộn đều. Bọc kín bát bằng màng bọc thực phẩm, để lạnh khoảng 30 phút trước khi dùng.

Comments