Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

SALAD ĐẬU PHỤ NƯỚNG BBQ - THANH ĐẠM, TƯƠI MÁT VÀ GIẢI NHIỆT

SALAD ĐẬU PHỤ NƯỚNG BBQ – THANH ĐẠM, TƯƠI MÁT VÀ GIẢI NHIỆT

Salad đậu phụ nướng BBQ là một món salad phù hợp với tất cả mọi người, với tất cả bữa ăn, vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Đậu hũ và ngô được phết sốt BBQ, nướng giòn, đậm đà hương vị, kết hợp cùng cải kale, rau mầm, hòa quyện với sốt mù tạt vàng trộn mayonnaise ngọt và ngậy. Bạn vừa có thể chế biến món ăn này cho một bữa sáng đủ chất, hoặc làm món khai vị cho bữa tối sum họp cùng gia đình. 

Comments

SALAD ĐẬU PHỤ NƯỚNG BBQ - THANH ĐẠM, TƯƠI MÁT VÀ GIẢI NHIỆT

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX 5,7L 4-IN-1 Mua hàng
    • NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX 5,7L 4-IN-1

      NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU…

      3,290,000đ

      Mua Ngay
  • RỔ QUAY RAU CHEF'N CỠ LỚN Mua hàng
    • RỔ QUAY RAU CHEF'N CỠ LỚN

      RỔ QUAY RAU CHEF'N…

      840,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

Cách làm Salad đậu phụ nướng BBQ
  • Bước 1: Bật Nồi chiên không dầu Instant Vortex ở chế độ Air Fryer, nhiệt độ 180 độ C, thời gian 12 phút.
  • Bước 2: Phết sốt BBQ vào ngô và đậu.
  • Bước 3: Khi nồi báo Add Food, xếp ngô và đậu vào giỏ chiên. Sau đó gắp ra, để riêng.
  • Bước 4: Trộn đều mayonnaise, mù tạt vàng, bột ớt paprika, maple syrup, muối, tiêu.
Salad đậu phụ nướng BBQ
  • Bước 5: Cho cải xoăn ra bát trộn cỡ lớn, sau đó thêm cà rốt, bơ, lựu đỏ. Gắp đậu và ngô lên phía trên. Đổ sốt vào và trộn đều.
  • Bước 6: Thưởng thức ngay!

Comments