Nói đến Sangria mọi người thường nghĩ đến loại rượu trái cây thơm mát của mùa hè tuy nhiên sangria kết hợp rượu vang đỏ với các gia vị ấm như quế, đinh hương cùng táo và cam thơm mát cũng mang đến sự hưng phấn và trải nghiệm thú vị trong mùa lạnh. Dịu nhẹ, giòn tươi, thơm nồng, đậm đà là những miêu tả đầu tiên khi thưởng thức một ly sangria (spiced Apple Cider Sangria). Quyến rũ từ màu sắc tới hương vị, Kitchen Art tin rằng sangria sẽ là thức uống hoàn hảo cho những bữa tiệc năm mới!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...