Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Rượu trái cây (Sangria) cho bữa tiệc năm mới

Rượu trái cây (Sangria) cho bữa tiệc năm mới

Nói đến Sangria mọi người thường nghĩ đến loại rượu trái cây thơm mát của mùa hè tuy nhiên sangria kết hợp rượu vang đỏ với các gia vị ấm như quế, đinh hương cùng táo và cam thơm mát cũng mang đến sự hưng phấn và trải nghiệm thú vị trong mùa lạnh. Dịu nhẹ, giòn tươi, thơm nồng, đậm đà là những miêu tả đầu tiên khi thưởng thức một ly sangria (spiced Apple Cider Sangria). Quyến rũ từ màu sắc tới hương vị, Kitchen Art tin rằng sangria sẽ là thức uống hoàn hảo cho những bữa tiệc năm mới!

Comments

Rượu trái cây (Sangria) cho bữa tiệc năm mới

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Cider táo: cho nước táo, cider, đường, quế, đinh hương, vỏ 1 quả cam bào vụn vào nồi, đun ở mức lửa trung bình cao đến khi gần sôi, tắt bếp, để nguội. Lọc sạch trước khi sử dụng.
  • Trộn đều táo cắt hạt lựu với 1 cup đường, hạt vani, nước cốt 1 quả cam và 1 quả chanh. Để riêng hỗn hợp khoảng 1 giờ hoặc đến khi đường ngấm hết vào hỗn hợp.
  • Trộn cider táo với nước cốt 1 quả cam, 1 quả chanh, hỗn hợp táo và rượu vang đỏ.
  • Ngon hơn khi dùng lạnh.
  • Kitchen Art sử dụng vang Sangre de Toro của vùng Torres, Tây Ban Nha cho công thức này. Đây là loại vang đỏ kết hợp sự phong phú của những hương vị vùng Địa Trung Hải với trái mâm xôi. Rượu không quá nặng và nồng, mang vị chát dịu nhẹ cùng hương cam thảo ngọt dịu với trái cây rừng.

Comments