Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Rau củ tươi nhúng sốt chua ngọt đơn giản

Rau củ tươi nhúng sốt chua ngọt đơn giản

Với tiêu chí ngon, tươi, nhanh gọn, dễ làm, dễ ăn, món rau củ hỗn hợp nhúng sốt đơn giản sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn trong những bữa tiệc ngay tại nhà. Không dùng dầu chiên, không trộn ướp lâu nên đây có thể coi là món salad khai vị thực sự bổ dưỡng, lại có thể chuẩn bị trước nhiều giờ.

Ngoài việc dùng củ quả tươi, món này hấp dẫn chính là ở ba công thức nước sốt với mật ong, mù tạt và thì là- tạo sự cân bằng tuyệt vời giữa các vị rau củ cũng như những món ăn chính đậm đà hay béo ngậy khác. Với một chút khéo léo bạn cũng có thể làm các thành viên dự tiệc sửng sốt vì món ăn tuy đơn giản mà rất hấp dẫn này!

Comments

Rau củ tươi nhúng sốt chua ngọt đơn giản

  • Chuẩn bị

    20 phút

  • Thời gian nấu

    20 phut

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  • Sốt mật ong: trộn mù tạt và mật ong cho quện đều, trên cùng rắc 1 chút bột hạt tiêu đen
  • Sốt mù tạt và gia vị tổng hợp: Trộn tất cả các thành phần với nhau, nêm nếm và bổ sung gia vị nếu cần thiết
  • Sốt thì là: Trộn đều sữa chua, mayonnaire và thì là, các gia vị khác. Cuối cùng nêm muối cho vừa.
  • Sốt ngon hơn khi ăn lạnh.
  • Rau củ bổ dọc, cắt con chì xếp vào đĩa. Khi ăn, nhúng rau củ vào nước sốt.

Nguồn: seasonwithspice

Thực hiện: Nguyễn Hoa

Bài viết: Nguyễn Hoa

Styling: Chi Anh

Ảnh: Kiyoshi Jiro

Comments