Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Open sandwich nhân cà tím nướng

Open sandwich nhân cà tím nướng

Người Pháp có tartine và người Ý có bruschetta, đều chỉ loại open sandwich với nhân được xếp khéo léo và đẹp mắt. Bánh mỳ open sandwich rất dễ làm, nhưng nhớ chọn những nguyên liệu tươi nhất để món ăn đậm hương vị.

Bài viết và ảnh được đăng trên Tạp chí Đẹp số ra tháng 4/2013

Comments

Open sandwich nhân cà tím nướng

  • Khẩu phần

    4 người

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

Đun nóng chảo nướng. Xếp các lát cà vào chảo, nướng vàng đều 2 mặt. Lần lượt nướng đến hết. Để riêng. Trong khi nướng cà, lấy 1 bát khác, cho khoảng 8 thìa canh (tbsp) dầu ô liu và 3 thìa canh dấm với mùi tây, bạc hà và tỏi, thêm muối, tiêu vừa ăn. Khi nướng cà xong, tẩm đều hỗn hợp sốt trên vào cà, thêm muối nếu cần và chia đều lên các miếng bánh mỳ nướng. Ăn nóng

Nguồn: Jamie Oliver

Bài viết: Hoàng Anh Thực hiện: Nguyễn Hoa Styling: Chi Anh Ảnh: Kiyoshi Jiro

Comments