Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

ỐC MÓNG TAY SỐT CHANH GỪNG ĐÁNH GỤC MỌI TÍN ĐỒ CỦA HẢI SẢN

ỐC MÓNG TAY SỐT CHANH GỪNG ĐÁNH GỤC MỌI TÍN ĐỒ CỦA HẢI SẢN

Ốc móng tay là món ăn không chỉ gây nghiện đối với các tín đồ của hải sản, mà thậm chí còn được lòng của tất cả mọi người bởi mùi vị thơm ngon, lạ miệng, độ dai giòn sần sật rất đặc trưng. Ốc móng tay được làm chín vừa độ, ngọt và bùi, rồi lại được quyện sốt chanh gừng bùng nổ vị cay. Đây chắc chắn là sẽ món ăn đánh gục bất kỳ ai!

Comments

ỐC MÓNG TAY SỐT CHANH GỪNG ĐÁNH GỤC MỌI TÍN ĐỒ CỦA HẢI SẢN

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • NỒI ÁP SUẤT ĐA NĂNG INSTANT POT PRO 5,7L 10-IN-1 Mua hàng
    • NỒI ÁP SUẤT ĐA NĂNG INSTANT POT PRO 5,7L 10-IN-1

      NỒI ÁP SUẤT ĐA…

      5,490,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

nguyên liệu làm Ốc móng tay sốt chanh gừng
  • Bước 1: Ốc rửa sạch, có thể ngâm cùng nước vo gạo trong vài tiếng trước.
  • Bước 2: Cho 200ml nước cùng bột gừng, bột sả vào nồi. 
  • Bước 3: Đặt giỏ hấp lên và cho ốc vào phía trong.
Ốc rửa sạch cho vào nồi áp suất instant pot
  • Bước 4: Đóng nắp nồi lại, chọn chế độ Pressure Cook và điều chỉnh thời gian 1 phút. Sau đó xả van nhanh.
Đóng nắp nồi lại, chọn chế độ Pressure Cook
  • Bước 5: Gắp ốc ra đĩa. Phủ muối ớt chanh gừng lên trên.
Gắp ốc ra đĩa. Phủ muối ớt chanh gừng lên trên.
  • Bước 6: Trộn đều và thưởng thức nóng!
Trộn đều và thưởng thức nóng!

Comments