Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Mì Ý sốt bolognese bằng Robot nấu ăn Team Cuisine

Mì Ý sốt bolognese bằng Robot nấu ăn Team Cuisine

Mì Ý sốt bolognese (hay còn gọi là mì Ý sốt thịt bò cà chua) là món ăn trứ danh thứ 2 trên thế giới, rất nổi tiếng và vô cùng quen thuộc. Thật là thiếu sót nếu bạn chưa thử làm món mì Ý này với Robot nấu ăn Team Cuisine.

Comments

Mì Ý sốt bolognese bằng Robot nấu ăn Team Cuisine

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE Mua hàng
    • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE

      ROBOT NẤU ĂN THÔNG…

      11,990,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Bước 1: Đổ 500ml nước vào cối xay. Chọn chế độ Đảo ngược chiều, tốc độ 2, nhiệt độ 130 độ C, thời gian 15 phút.
  • Bước 2: Khi thấy nước sôi, mở nắp trong phía trên, thả mì Ý và muối vào. Luộc chín. Vớt ra để riêng. Giữ lại một chút nước luộc mì.
  • Bước 3: Cho thịt lợn, thịt bò vào cối xay. Chọn chế độ Xay, tốc độ 7, thời gian 15 giây để xay thịt. Trút ra để riêng.
  • Bước 4: Khía hình chữ thập vào dưới đáy quả cà chua. Nhúng vào nước sôi để lột hết vỏ.
  • Bước 5: Thả tỏi, hành tây vào cối xay. Chọn chế độ Xay, tốc độ 5, điều chỉnh thời gian 20 giây.
  • Bước 6: Thêm bơ vào cối xay. Chọn chế độ Đảo ngược chiều, tốc độ 2, nhiệt độ 130 độ C, thời gian 10 phút. 
  • Bước 7: Khi bơ chảy, tỏi phi thơm, thêm cà chua vào cối xay qua lỗ trong phía trên. 
  • Bước 8: Thêm thịt bò, thịt lợn đã xay vào. 
  • Bước 9: Sau 10 phút, chọn chế độ Xay, tốc độ 3, thời gian 30 giây để xay nhuyễn. 
  • Bước 10: Thêm nước luộc mì, muối, tiêu và chút húng tây xé nhỏ. Chọn chế độ Đảo ngược chiều, tốc độ 2, nhiệt độ 130 độ C, thời gian 15 phút.
  • Bước 11: Mở nắp cối, nêm nếm lại, thêm sốt cà chua, đảo đều.
  • Bước 12: Gắp mì ra đĩa, múc sốt lên trên, trộn đều và thưởng thức.
cách  làm Mì Ý sốt bolognese bằng Robot nấu ăn Team Cuisine

Comments