Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Mì nui trộn rau & sốt bơ chanh (có video hướng dẫn)

Mì nui trộn rau & sốt bơ chanh (có video hướng dẫn)

Đây là công thức pasta với rau và sốt bơ chanh cơ bản, nhanh gọn, có thể thực hiện bất cứ lúc nào ngay cả những khi bận rộn. Sốt bơ, tỏi, ớt và chanh vàng thơm, mát, ngậy làm nổi bật vị giòn ngọt của rau và mì pasta. Nếu thích bạn cũng dễ dàng biến tấu món pasta này với loại rau khác như măng tây, bí ngòi, thêm thịt, tôm… hay một chút dấm vang đỏ tuỳ theo khẩu vị. Hãy làm thử và cho KA biết cảm nhận của bạn!

Comments

Mì nui trộn rau & sốt bơ chanh (có video hướng dẫn)

  • Chuẩn bị

    2 phút

  • Thời gian nấu

    10 phút

  • Khẩu phần

    2-3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Đun sôi nồi nước lớn, nêm 1 thìa canh muối vào nước luộc mì. Thả mì vào nồi, đun sôi khoảng 4 phút .
  • Thêm súp lơ vào nồi luộc cùng trong khoảng 2 phút, đến khi vừa mềm.
  • Tắt bếp. Chắt bỏ bớt 3/4 lượng nước luộc mì. Thả rau chân vịt vào nồi, đảo đều cho rau chín sơ.
  • Rắc vụn vỏ chanh, nước vắt 1/2 quả chanh vàng vào nồi mì. Đảo đều.
  • Đun chảy bơ trong chiếc chảo/nồi nhỏ khác, thêm tỏi, ớt băm nhỏ, đảo cho thơm.
  • Tắt bếp. Thêm nước vắt 1/2 quả chanh vào sốt bơ tỏi.
  • Đổ sốt vào mì, bào vụn phô mai, nêm muối, tiêu, dầu oliu (tuỳ ý) vào cho vừa ăn.
  • Dùng ngay.

Comments