Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

LÀM SIRO MẬN PHA NƯỚC GIẢI KHÁT CỰC ĐÃ

LÀM SIRO MẬN PHA NƯỚC GIẢI KHÁT CỰC ĐÃ

Những quả mận chín đỏ trên khắp mọi đường phố những ngày này khiến ai cũng phải xuýt xoa và không nỡ đẻ mùa hè rực như màu mận này trôi qua trong uổng phí. Nếu chỉ ăn thôi vẫn chưa đủ, hãy làm siro mận để quanh năm bạn vẫn có thể thưởng thức món đồ uống mát lạnh và đầy hương vị nhiệt đới đặc trưng này! Hãy cùng xem ngay cách làm siro mận pha nước giải khác cực đã

Comments

LÀM SIRO MẬN PHA NƯỚC GIẢI KHÁT CỰC ĐÃ

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L) Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L)

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      3,890,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

cách làm siro mận Bước 1: Mận rửa sạch, cắt thành từng miếng nhỏ. Bước 2: Cho mận vào nồi, thêm đường và trộn đều sao cho đường bao quanh kín từng miếng mận.  Cho mận vào nồi, thêm đường và trộn đều Bước 3: Bật nồi áp suất Instant Pot ở chế độ Saute và điều chỉnh thời gian 10 phút. Đảo đều tay cho đến khi đường tan chảy. Bật nồi áp suất Instant Pot. Đảo đều tay cho đến khi đường tan chảy. Bước 4: Đóng nắp nồi lại, chọn chế độ Pressure Cook và điều chỉnh thời gian 10 phút. Sau đó xả van nhanh.  Bước 5: Mở nắp nồi, khuấy đều lại. Nếu thích siro đặc hơn, tiếp tục chọn chế độ Saute để hơi nước bốc hơi bớt.  Trút ra lọ đựng riêng, để nguội hẳn rồi bảo quản trong tủ lạnh Bước 6: Trút ra lọ đựng riêng, để nguội hẳn rồi bảo quản trong tủ lạnh. Khi thưởng thức, pha loãng với nước và thêm đá già.  Bước 7: Khi thưởng thức, pha loãng với nước và thêm đá già. 

Comments