Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

LÀM BÍT TẾT SIÊU NHÀN VÀ NGON KHÔNG DẦU MỠ, KHÔNG BẮN BẨN

LÀM BÍT TẾT SIÊU NHÀN VÀ NGON KHÔNG DẦU MỠ, KHÔNG BẮN BẨN

Bít tết là món ăn thích hợp hơn bao giờ hết khi chiêu đãi khách quý, hay mỗi dịp ngày lễ quan trọng. Bất kể thời tiết nào, mưa hay nắng, nóng hay lạnh, món bít tết cũng sẽ khiến vị giác của bạn được nuông chiều, và cung cấp cho bạn đủ năng lượng sau cả một ngày bận rộn. Với LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU VORTEX PLUS, bạn chẳng cần phải ra nhà hàng mà vẫn sẽ thưởng thức được món bít tết ngon đạt chuẩn!

Comments

LÀM BÍT TẾT SIÊU NHÀN VÀ NGON KHÔNG DẦU MỠ, KHÔNG BẮN BẨN

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1 Mua hàng
    • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1

      LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU…

      4,790,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Bước 1: Trộn đều bơ, sốt Worcestershire, mùi tây khô (Parsley) và tỏi. Cho ra giấy nến, cuộn lại và để đông lại trong tủ mát.
  • Bước 2: Lau khô miếng thịt, ướp muối và tiêu, rồi phủ lên 1 lớp sốt Worcestershire.
  • Bước 3: Ướp thịt trong sốt Worcestershire và để trong tủ lạnh trong khoảng 30 phút.
  • Bước 4: Lấy thịt bò ra và để khoảng 30 phút ở nhiệt độ phòng.
  • Bước 5: Làm nóng lò chiên ở nhiệt độ 200°C
  • Bước 6: Cho thịt vào Lò chiên và nướng trong khoảng 5 phút rồi lật lại
  • Bước 7: Lấy miếng thịt ra và để nghỉ khoảng 5 phút trước khi ăn.
  • Bước 8: Cho 1 chút bơ tỏi lên miếng steak nóng và thưởng thức.

Comments