Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Kitchen Art’s Living series #9:Bánh quy Tết

Kitchen Art’s Living series #9:Bánh quy Tết

Những tín đồ của bánh ngọt hẳn sẽ rất thích công thức bánh quy bơ phomai này vị hương vị bơ thơm ngon, vị chua dịu nhẹ của kem phomai và chút thơm ngon của mứt hoa quả. Cách làm đơn giản, công thức dễ nhớ, thành phẩm tuyệt vời là những gì Kitchen Art muốn chia sẻ với bạn!

Comments

Kitchen Art’s Living series #9:Bánh quy Tết

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    20 phút

  • Khẩu phần

    30-40 chiếc

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Khuôn nhấn bánh quy (Có bán tại Kitchen Art) Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

  • Khay nướng bánh quy Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

  • Máy đánh trứng Mua hàng

Cách làm

  • Bật lò nóng sẵn ở 375°F (180°C).
  • Dùng máy đánh trứng đánh bơ, kem phô mai, đường ở tốc độ trung bình đến khi hỗn hợp nhạt màu, mượt mịn, khoảng 4 phút.
  • Thêm trứng, vani, tiếp tục đánh tan đều. Từ từ đổ bột vào và trộn ở tốc độ thấp đến khi hỗn hợp đồng nhất.
  • Chọn và lắp mặt khuôn ấn bánh quy. Đổ hỗn hợp bột vào ống khuôn. Nhấn khuôn theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Lưu ý các bánh quy cách nhau khoảng 2-3 cm.
  • Dùng chổi silicone quét lòng trắng trứng lên mặt bánh và rắc đường màu tùy thích. Làm tương tự cho đến khi hết phần bột.
  • Nướng bánh khoảng 10-12 phút cho bánh chín vàng các cạnh (tùy lò). Lấy khay bánh ra và để nguội trên giá phơi bánh khoảng 5 phút, sau đó cẩn thận bỏ khay ra, xếp bánh quy lên giá phơi bánh cho nguội hoàn toàn.
  • Nếu tiếp tục nướng mẻ nữa, bạn chắc chắn khay bánh đã nguội hoàn toàn.
  • Bảo quản bánh trong túi kín ở nhiệt độ phòng hoặc ngăn mát tủ lạnh.

Executive Producers : Hoàng Anh & Chi Anh

Produced by Sea Of Light for Kitchen Art

Concept: Hoàng Anh

Food preparation: Linh Chi

Direction & camera work: Mai Nguyễn & Hoàng Anh

Editing: Mai Nguyễn

Designer & VFX: VietX

Text editor: Hoa Thái + Hồng Phương

Comments