Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Kẹo hạnh nhân

Kẹo hạnh nhân

Kẹo hạnh nhân là món ngọt rất ngon, bổ, lại dễ làm chỉ với một nắm hạnh nhân nguyên hạt và một chút đường. Đây có thể xem là một trong những món ưa thích của Kitchen Art, nhất là trong những dịp lễ tết. Vị ngọt, bùi, thơm, ấm của kẹo hạnh nhân khiến mọi người dù khó tính với những món ngọt cũng không thể từ chối! Hãy thay thế bằng các loại hạt khác như óc chó, lạc, hazelnut hay cả hạt bí, hướng dương để tạo điểm nhấn riêng cho những đồ tiếp khách ngày Tết…nếu không có sẵn hạnh nhân hạt! Bạn thử làm nhé!

Comments

Kẹo hạnh nhân

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    20 phút

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Chảo chống dính Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Cân điện tử Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>

Cách làm

  • Cho nước, đường, bột quế vào nồi đun sốt. Đặt nồi lên trên bếp lửa to vừa, đun sôi, cẩn thận đổ hạnh nhân hạt vào.
  • Vừa đun vừa khuấy nhẹ cho hỗn hợp bay hơi nước và cuối cùng còn lớp tinh đường bám đều vào các hạt hạnh nhân.
  • Đổ kẹo ra khay có lót sẵn giấy nến chống dính.
  • Dùng dĩa tách các hạt hạnh nhân nếu bị dính. Để nguội.
  • Bảo quản trong túi/hộp kín.
 

Nguồn: allrecipes

Thực hiện- Bài viết: Hoa Thái

Styling: Chi Anh

Ảnh: Kiyoshi Jiro

Comments