Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Kem Vani

Kem Vani

Thế giới kem ngày một sôi động hơn khi các nhà sản xuất liên tiếp ra mắt các vị kem mới. Tuy nhiên, kem Vani truyền thống vẫn luôn là một trong những hương vị được yêu thích nhất nhờ sự thanh mát, vị ngọt nhẹ nhàng.

Comments

Kem Vani

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  1. Cắt dọc quả vani, cạo lấy hạt. Để riêng hạt và vỏ vani.
  2. Dùng máy đánh trứng đánh nhẹ lòng đỏ với đường cho tan.
  3. Thả vỏ vani vào sữa. Đun nóng sữa đến gần sôi thì trút từ từ sữa vào hỗn hợp trứng. Dùng rây lọc bỏ cặn.

4. Dùng máy đánh trứng đánh bông cứng kem tuơi rồi nhẹ nhàng trộn với hỗn hợp trên. Cho thêm chút muối và hạt vani, vani extract.

5. Sau đó, cho hỗn hợp kem vào hộp. Để ngăn đá tủ lạnh. Sau khi kem đông thì lấy ra dùng thìa dằm mịn. Cho vào tủ lạnh rồi dằm lại vài lần cho đến khi kem mịn hoàn toàn, không còn dăm đá là được.

Comments