Há cảo là món điểm tâm phổ biến của người Trung Hoa nhưng với hương vị thơm ngon và sự cầu kỳ trong chế biến đã giúp cho món ăn này trở thành món ăn khá quen thuộc tại Việt Nam.

Ở Việt Nam, bạn có thể dễ dàng mua được vỏ sủi cảo (hoặc vỏ hoành thánh) trong các siêu thị bán đồ Nhật hoặc trên phố Lương Van Căn (Hà Nội). Phần nhân có thể tự biến tấu tùy sở thích. 

Vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi, hãy rủ các thành viên trong gia đình cùng gói sủi cảo. Hoạt động này không chỉ khiến trẻ nhỏ rất vui, tình cảm gia đình thêm gắn bó mà còn đem lại thành quả không thể “ngon miệng” và “no bụng” hơn!