Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Há cảo tôm thịt bằng Robot nấu ăn Team Cuisine

Há cảo tôm thịt bằng Robot nấu ăn Team Cuisine

Há cảo là món điểm tâm phổ biến của người Trung Hoa nhưng với hương vị thơm ngon và sự cầu kỳ trong chế biến đã giúp cho món ăn này trở thành món ăn khá quen thuộc tại Việt Nam.

Ở Việt Nam, bạn có thể dễ dàng mua được vỏ sủi cảo (hoặc vỏ hoành thánh) trong các siêu thị bán đồ Nhật hoặc trên phố Lương Van Căn (Hà Nội). Phần nhân có thể tự biến tấu tùy sở thích. 

Vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi, hãy rủ các thành viên trong gia đình cùng gói sủi cảo. Hoạt động này không chỉ khiến trẻ nhỏ rất vui, tình cảm gia đình thêm gắn bó mà còn đem lại thành quả không thể “ngon miệng” và “no bụng” hơn!

Comments

Há cảo tôm thịt bằng Robot nấu ăn Team Cuisine

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE Mua hàng
    • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE

      ROBOT NẤU ĂN THÔNG…

      11,990,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Bước 1: Xay thịt với Robot nấu ăn với chế độ Turbo trong 20 giây
  • Bước 2: Hành tây, củ đậu lột vỏ, gừng gọt vỏ cho vào Robot. Chọn chức năng Xay, tốc độ 3, thời gian 20 giây để băm nhỏ củ đậu và hành tây.
  • Bước 3: Tôm làm sạch, bóc vỏ, cắt miếng cỡ nửa đốt ngón tay.
  • Bước 4: Cho tôm, gừng, nước mắm, tiêu, đường, xì dầu, dầu mè... vào hỗn hợp thịt, củ đậu, hành tây trong cối xay ở Robot. Chọn chế độ Đảo ngược chiều, tốc độ 2, thời gian 30 giây để trộn đều phần nhân.
  • Bước 5: Gói há cảo. Bạn có thể tham khảo các video hướng dẫn cách gói trên youtube với từ khóa "How to fold a dumpling". Nhúng tay vào nước để miết và cố định lại lớp vỏ sau khi gói.
  • Bước 7: Đổ nước vào cối xay, lắp giỏ hấp phía trên. Chọn chế độ Hấp, nhiệt độ 130 độ C, thời gian 12 phút. Đặt há cảo vào giá hấp.
  • Dùng nóng với xì dầu thêm gừng và giấm.

Comments