Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

DEVILED EGGS - TRỨNG "NHỒI" TRỨNG KHI MÓN TRỨNG LUỘC ĐƯỢC BIẾN TẤU ĐẾN KHÔNG NGỜ

DEVILED EGGS – TRỨNG “NHỒI” TRỨNG KHI MÓN TRỨNG LUỘC ĐƯỢC BIẾN TẤU ĐẾN KHÔNG NGỜ

Deviled Eggs là một món ăn rất nổi tiếng, đã có từ lâu đời từ thời kì La Mã, thường xuất hiện trong những nhà quyền quý để chiêu đãi khách vào những dịp đặc biệt. Sở dĩ cái tên “trứng nhồi trứng” là bởi khi chế biến, ta sẽ dùng chính lòng đỏ trứng, trộn thêm các nguyên liệu khác rồi lại nhồi lại vào chính phần lòng trắng, để biến món trứng luộc đơn giản lúc đầu trở nên ấn tượng, hấp dẫn và đặc biệt hơn rất từ hương vị đến cảm quan.

Comments

DEVILED EGGS - TRỨNG "NHỒI" TRỨNG KHI MÓN TRỨNG LUỘC ĐƯỢC BIẾN TẤU ĐẾN KHÔNG NGỜ

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L) Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L)

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      3,890,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

Cho trứng lắp giá hấp vào nồi áp suất Instant Pot.
  • Bước 1: Lắp giá hấp vào nồi áp suất Instant Pot. Đổ nước và xếp trứng lên. Đóng nắp lại, chọn chế độ Pressure Cook và điều chỉnh thời gian 8 phút. 
  • Bước 2: Sau đó, xả van nhanh. Vớt trứng ra, ngâm vào nước lạnh và bóc trứng.
nguyên liệu chuẩn bị làm trứng nhồi trứng Bước 3: Cắt trứng làm đôi, dùng thìa lấy hết phần lòng đỏ. DEVILED EGGS - TRỨNG "NHỒI" TRỨNG
  • Bước 4: Trộn đều lòng đỏ với sốt mayonnaise, mù tạt vàng, giấm, muối và tiêu.
  • Bước 5: Dùng thìa múc sốt trứng vào giữa lòng trắng, hoặc dùng đui bắt kem để tạo hình tùy thích.
DEVILED EGGS - TRỨNG "NHỒI" TRỨNG Rắc rau mùi băm nhỏ lên trên.  Thưởng thức!

Comments