Đậu phụ tứ xuyên (mapo tofu) là 1 trong top 10 món ăn ngon nổi tiếng nhất Trung Quốc. Món ăn được làm từ đậu hũ non mịn kết hợp cùng thịt băm đậm đà và các gia vị tạo nên độ cay nồng đặc trưng. Vào những ngày trời trở rét, còn gì thích hợp hơn khi quây quần bên mâm cơm và thưởng thức món ăn với màu đỏ au, hấp dẫn này!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...