Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Đậu bắp nhồi chiên giòn

Đậu bắp nhồi chiên giòn

Đậu bắp là một thực phẩm có giá thành tương đối thấp nhưng lại chứa những lợi ích khiến bạn tiếc hùi hụi khi không ăn thường xuyên như: phòng ngừa thiếu máu, chữa ho và viêm họng, chữa bệnh tiểu đường, cải thiện chức năng hệ tiêu hóa… Thay vì chỉ nướng cùng thịt bò, hãy nhồi thịt và chiên giòn với nồi chiên không dầu Cosori để có một món ăn vừa lành mạnh, vừa ngon và bổ dưỡng nhé!

Comments

Đậu bắp nhồi chiên giòn

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    12 phút

  • Khẩu phần

    4 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER)

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,598,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Đậu bắp rửa sạch, dùng dao khía dọc theo sống. Tách hết hạt và ruột. Để riêng.
  • Nấm hương ngâm nở, băm nhỏ.
  • Hành lá băm nhỏ.
  • Trộn đều thịt xay, giò sống, nấm hương, dầu hào, hạt tiêu, hành lá.
  • Nhồi hỗn hợp thịt vào đậu bắp.
  • Hòa tan bột chiên giòn và nước thành hỗn hợp sệt.
  • Nhúng đậu bắp đã nhồi nhân vào hỗn hợp bột, sau đó lăn đều qua bột chiên xù để bột bám đều quanh. Làm lần lượt cho đến hết.
  • Làm nóng Nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 195 độ C.
  • Xếp đậu bắp nhồi vào giỏ chiên đã được làm nóng. Dùng bình xịt dầu phun dầu phủ kín bề mặt đậu bắp.
  • Điều chỉnh thời gian 12 phút ở nhiệt độ 195 độ C.
  • Dùng nóng cùng tương ớt.
 

Comments