Thịt chim bồ câu là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời để bổ sung năng lượng và dưỡng chất cho cơ thể. Với đặc tính ngon ngọt, chim bồ câu rất thích hợp chế biến những món hầm để bồi bổ cho cơ thể, nhất là trong tiết trời giao mùa. Sen là bài thuốc đặc trị mất ngủ, lại còn đem lại hương thơm cùng vị ngọt đặc trưng. Cốm là một thứ quà của lúa non Hà Nội, sẽ tạo nên độ dẻo cùng vị ngon mà không một nguyên liệu nào có thể thay thế. Cùng với nấm hương thơm, thịt đậm đà, tiêu xay thơm lừng… tất cả cùng kết hợp để tạo nên món chim hầm tuyệt ngon mà bạn nhất định nên thử!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...