Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Chè đậu đỏ

Chè đậu đỏ

Chè đậu đỏ là món ăn vô cùng dân dã của người Việt. Chỉ gồm đậu đỏ ninh nhừ trong nước và gia giảm thêm vị ngọt từ đường, nhưng món chè lại vô cùng thanh mát và thơm ngon.

Comments

Chè đậu đỏ

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    30 phút

  • Khẩu phần

    4 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      2,941,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Đậu đỏ rửa sạch với nước.
  • Thả đậu đỏ, nước và muối vào nồi Instant Pot.
  • Chọn chế độ "Bean" và cài đặt thời gian 20 phút.
  • Để nồi xả van tự nhiên. Mở nắp nồi.
  • Thêm đường và bột sắn hòa tan với nước vào nồi. Khuấy đều cho đường tan hết, chè hơi sệt lại.
  • Múc ra bát và thưởng thức. Có thể rưới thêm chút nước cốt dừa phía trên.

Comments