Chè Bô Bô Cha Cha là một món tráng miệng nổi tiếng, bắt nguồn từ Malaysia. Đó là sự kết hợp rất thú vị những nguyên liệu đặc trưng của Malaysia như hạt sago, khoai lang, khoai môn, khoai tím, thêm chuối hoặc bí đỏ và không thể thiếu nước cốt dừa và đường thốt nốt. Điểm đặc biệt ở chè Bô Bô Cha Cha chính là sự linh động trong nguyên liệu khi Bô Bô Cha Cha xâm nhập vào từng nền ẩm thực các nước Đông Nam Á.

Bô Bô Cha Cha nấu rất nhanh, lại dễ mua nguyên liệu. Sau những bữa tiệc nhiều thịt cá, các bạn hãy cùng thử tài nấu món chè có cái tên ngộ nghĩnh này bằng công thức dưới đây của Kitchen Art. Chắc chắn món chè sẽ giúp bạn xua tan cơn khát và chống ngán hiệu quả.