Đừng luộc hay kho chân giò nữa. Hãy thử làm chân giò hầm kiểu Hàn Quốc siêu bổ dưỡng và ăn cực kỳ cuốn này nhé! Với công thức hầm này, thịt chân giò vẫn giữ được độ dai của da, không hề ngán, thịt đậm đà và mềm tơi. Khi ăn, cuốn cùng rau xà lách, lá kê nhíp cùng một chút kim chi. Đảm bảo, đây sẽ là món ăn đổi vị rất hiệu quả cho bữa ăn gia đình. Bạn hãy thử nhé!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...