Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

CHÂN GIÒ HẦM HÀN QUỐC JOKBAL SIÊU BỔ DƯỠNG

CHÂN GIÒ HẦM HÀN QUỐC JOKBAL SIÊU BỔ DƯỠNG

Đừng luộc hay kho chân giò nữa. Hãy thử làm chân giò hầm kiểu Hàn Quốc siêu bổ dưỡng và ăn cực kỳ cuốn này nhé! Với công thức hầm này, thịt chân giò vẫn giữ được độ dai của da, không hề ngán, thịt đậm đà và mềm tơi. Khi ăn, cuốn cùng rau xà lách, lá kê nhíp cùng một chút kim chi. Đảm bảo, đây sẽ là món ăn đổi vị rất hiệu quả cho bữa ăn gia đình. Bạn hãy thử nhé!

Comments

CHÂN GIÒ HẦM HÀN QUỐC JOKBAL SIÊU BỔ DƯỠNG

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L) Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L)

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      3,890,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

Cách làm chân giò hầm hàn quốc Jokbal - Hình 1
  • Bước 1: Cho thịt cùng 2 miếng gừng vào nồi Instant Pot. Đổ nước ngập mặt thịt. Đóng nắp lại và chọn chế độ Saute, điều chỉnh thời gian 12 phút để chần sạch thịt. Sau đó, gắp thịt ra và rửa sạch lại. Trút bỏ phần nước.
Cách làm chân giò hầm hàn quốc Jokbal - Hình 2
  • Bước 2: Cho thịt cùng tất cả các nguyên liệu còn lại vào nồi. Chọn chế độ Meat, mức High và điều chỉnh thời gian 30 phút. Sau đó, xả van nhanh.
Cách làm chân giò hầm hàn quốc Jokbal - Hình 3
  • Bước 3: Gắp thịt ra, để thịt nguội. Hoặc để vào ngăn mát tủ lạnh để làm nguội thịt.
  • Bước 4: Tháo chỉ, thái thành từng lát mỏng 3mm. 
Cách làm chân giò hầm hàn quốc Jokbal - Hình 4
  • Bước 5: Thưởng thức cùng rau sống, kim chi, rong biển…

Comments