Phần chân gà với lớp da phủ kín cùng những miếng sụn giòn giòn là một nguyên liệu vô cùng thích hợp để làm các món chiên, nướng. Khi được chiên mắm, từng chiếc chân gà được ngấm sốt đậm đà, sánh quyện. Món ăn này vô cùng thích hợp và không thể thiếu trong mọi cuộc tụ tập lai rai. Bạn hãy thử ngay cho cuối tuần này nhé!
Mì Ý Thịt Viên Sốt Cà Chua Nữ Hoàng Của Nền Ẩm Thực Nước Ý
Bên cạnh pizza thì mì spaghetti thịt viên sốt cà chua (bolognese) là một món không thể không nhắc đến khi nói về ẩm thực Ý. Vẫn là sợi mì spaghetti quen thuộc được luộc chín tới vẫn giữ được độ sượng sượng đúng...