Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Chả cốm

Chả cốm

Comments

Chả cốm

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    15 PHÚT

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  • Trộn giò sống và thịt xay cùng với nước mắm và hạt tiêu cho thật đều.
  • Vẩy 1 ít nước vào hạt cốm cho mềm bớt rồi cho cốm vào chung với hỗn hợp giò sống. Trộn đều cốm với hỗn hợp giò sống thịt xay.
  • Nặn thành viên nhỏ, dẹt đều khoảng 4cm
  • Cho hỗn hợp cốm – giò sống lên mặt lá sen và chuẩn bị đem đi hấp. Công đoạn hấp giúp chả vẫn giữ được độ ngọt và khi chiên không bị ra nước. Hấp chả trong khoảng 15 phút đến khi chả chín thì lấy ra bát.
  • Chiên chả ngập dầu cho vàng đều thì lấy ra, cắt miếng vừa ăn. Chả cốm ăn cùng với cơm hay bún đều ngon.

Chúc các bạn ngon miệng!

Công thức: Buaanviet

Thực hiện: Nguyễn Hoa

Bài viết: Nguyễn Hoa

Styling: Chi Anh & Kiyoshi Jiro

Ảnh: Kiyoshi Jiro

Comments