Nếu như ở phương Tây, thịt bò thường được nấu cùng với nấm, thì ở Việt Nam, dưa chua và thịt bò lại là một sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn. Vị chua dịu của dưa muối làm thịt bò bớt đi sự gây vốn có và trở nên mềm và ngọt hơn. Và món canh dưa chua thịt bò là món ăn đưa cơm hơn bao giờ hết bất kể thời tiết đông hay hè. Hãy thử ngay với nồi Instant Pot nhé!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...