Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Canh đỗ hầm sườn

Canh đỗ hầm sườn

Đậu và sườn hầm mềm ngon, thấm đượm nước xương ngọt lừ là món canh phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Món canh vừa bổ dưỡng vừa cung cấp thêm năng lượng nhất là trong thời tiết giao mùa. Hãy làm món canh này với nồi Instant Pot để sườn và đậu được ninh mềm nhừ chỉ trong thời gian ngắn nhất!

Comments

Canh đỗ hầm sườn

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    25 phút

  • Khẩu phần

    4 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      2,941,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Thả sườn non cùng 500ml nước vào nồi Instant Pot. Bật chế độ Saute, điều chỉnh thời gian 12 phút.
  • Vớt sườn ra, trút bỏ phần nước và rửa sạch lại sườn.
  • Cho sườn vào nồi cùng 1,5L nước, đỗ, cà chua bổ cau, muối.
  • Chọn chế độ Bean có sẵn, điều chỉnh thời gian 15 phút.
  • Xả van nhanh, thêm hành lá băm nhỏ vào.
  • Dùng nóng cùng cơm trắng.

 

Comments