Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Cải chíp bỏ lò

Cải chíp bỏ lò

Đừng vội chê cải chíp nhạt nhẽo! Hãy thử cách làm này với Nồi chiên không dầu Cosori để món rau vẫn giữ được màu xanh đặc trưng cùng đầy đủ dưỡng chất, mà vẫn đậm đà và rất ngon miệng nhé!
 

Comments

Cải chíp bỏ lò

  • Chuẩn bị

    2 phút

  • Thời gian nấu

    3 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER)

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,598,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Trộn đều cải chíp với dầu hào, muối, hạt tiêu.
  • Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 200 độ C.
  • Dàn mỏng rau cải chíp vào giỏ chiên đã được làm nóng. Rải nấm hương đã ngâm nở phía trên.
  • Dùng bình xịt dầu phủ đều dầu lên khắp bề mặt rau.
  • Điều chỉnh thời gian 3 phút ở nhiệt độ 200 độ C.
  • Dùng nóng!

Comments