Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Cách làm thịt xiên nướng kiểu Thái Komuyang

Cách làm thịt xiên nướng kiểu Thái Komuyang

Thịt nướng kiểu Thái Ko Mu Yang là món ăn quen thuộc của xứ sở chùa Vàng. Từng miếng thịt được nướng xém bên ngoài mà vẫn giữ được độ mềm bên trong, chấm cùng nước chấm chua ngọt là linh hồn của món ăn khiến hợp vị và đặc sắc khó tả. Ko Mu là phần thịt gần cổ, xen kẽ cả nạc và mỡ rất vừa vặn. Còn Kang có nghĩa là nướng bằng than. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chế biến món ăn này bằng nồi chiên không dầu mà vẫn đảm bảo đủ tất cả các tiêu chí. Hãy thử ngay nhé!

Comments

Cách làm thịt xiên nướng kiểu Thái Komuyang

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1 Mua hàng
    • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1

      LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU…

      4,790,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

nguyên liệu làm thịt xiên nướng kiểu Thái Komuyang Thái thịt thành từng miếng nhỏ để vừa xiên. Ướp thịt với tất cả các nguyên liệu và để trong ngăn mát ít nhất 60 phút. thái ướp thịt với tất cả các nguyên liệu Xiên thịt vào que xiên. Xiên thịt vào que xiên. Chọn chế độ Roast, điều chỉnh 180 độ C và 8 phút. Khi nồi báo Add food, đặt từng xiên thịt vào giỏ chiên đã được làm nóng.  đặt từng xiên thịt vào giỏ chiên đã được làm nóng Hòa tan tất cả các nguyên liệu trong phần nước chấm. Hòa tan tất cả các nguyên liệu trong phần nước chấm. Lấy thịt ra khỏi lò. Thưởng thức nóng cùng sốt chấm. thịt xiên nướng kiểu Thái Komuyang

Comments